Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Sinh học chu kì 2020 – 2024 được ban hành theo Quyết định số 2058/QĐ-ĐHSG ngày 08 tháng 9 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn. Sau khi tích lũy đủ 132 tín chỉ của chương trình đào tạo, đáp ứng chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học,… người học sẽ được cấp bằng Cử nhân Sư phạm Sinh học, hệ chính quy.

Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Sinh học được cập nhật định kì 2 năm/lần dựa trên ý kiến đóng góp từ các bên liên quan như chuyên gia giáo dục, nhà khoa học, nhà quản lí, người sử dụng lao động, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên. Qua đó, chương trình đào tạo được rà soát, điều chỉnh, phát triển nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu người học, người sử dụng lao động; góp phần nâng cao chất lượng, quy mô đào tạo của ngành Sư phạm Sinh học.

Chương trình đào tạo chu kì 2020-2024 (Xem)

Chuẩn đầu ra của chương trình

Đề cương chi tiết chu kì 2020-2024, Môn chung

Chương trình đào tạo chu kì 2016-2020 (Xem)