1. Giới thiệu Chi bộ

Chi bộ Sư phạm Khoa học Tự nhiên được thành lập năm 2007 với 08 đảng viên. Hơn 15 năm thành lập và phát triển, đến nay, Chi bộ có 11 đảng viên. Số đảng viên là nữ gồm 04 đồng chí, chiếm 36,36%.

Chi bộ Sư phạm Khoa học Tự nhiên trực thuộc và chịu sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp của Đảng bộ trường Đại học Sài Gòn. Từ khi được thành lập đến nay, Chi bộ luôn được đánh giá là tổ chức cơ sở đảng “Trong sạch, vững mạnh”.

Chi bộ Sư phạm Khoa học Tự nhiên đã lãnh đạo toàn bộ hoạt động của khoa thực hiện nhiệm vụ chính trị, với sứ mệnh và tầm nhìn đã được công bố: Thực hiện chức năng đào tạo và nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ và thúc đẩy hợp tác đóng góp cho sự phát triển của ngành Giáo dục – Đào tạo, Khoa học – Công nghệ, đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Đến năm 2030, Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên là đơn vị đào tạo và nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngang tầm với các đơn vị đào tạo hàng đầu trong khu vực.

2. Chức năng nhiệm vụ của Chi bộ

3. Chi ủy

– Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn:

+ Chức vụ Đảng: Bí thư Chi bộ Sư phạm Khoa học Tự nhiên

+ Chức vụ chính quyền: Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên

+ Trình độ: Tiến sĩ Động vật học

– Đ/c Nguyễn Văn Tú:

+ Chức vụ Đảng: Phó Bí thư Chi bộ Sư phạm Khoa học Tự nhiên

+ Chức vụ chính quyền: không

+ Trình độ: Thạc sĩ Sinh học thực nghiệm

+ Trung cấp chính trị.

– Đ/c Quách Nguyễn Khánh Nguyên: