Chương trình đào tạo cử nhân Sư phạm Vật lý trang bị cho người học kiến thức cơ sở về khoa học tự nhiên, xã hội và nhân văn, ngoại ngữ, tin học, kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Vật lí lý thuyết, Vật lí ứng dụng trong khoa học – công nghệ, kinh tế, xã hội, kiến thức cơ bản và cập nhật về khoa học giáo dục và khoa học sư phạm.

Chương trình đào tạo chu kỳ 2020 – 2024 được ban hành theo Quyết định số 2058/QĐ-ĐHSG ngày 08 tháng 9 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn. Sau khi tích lũy đủ 132 tín chỉ của chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng Cử nhân Sư phạm Vật lý, hệ chính quy.

Chương trình đào tạo cử nhân Sư phạm Vật lý được cập nhật theo định kỳ 2 năm/lần dựa trên ý kiến đóng góp từ các bên có liên quan như chuyên gia giáo dục, người sử dụng lao động, cựu sinh viên, nhà quản lý… Thông qua những đóng góp này, chương trình đào tạo được rà soát, cập nhật, đáp ứng mục tiêu, đảm bảo tính khả thi, phù hợp với đặc điểm người học, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện thực tế, thể hiện khả năng hợp tác, cộng tác với các lực lượng giáo dục trong và nhà ngoài trường ở các bậc học (THCS, THPT, cao đẳng, đại học) … góp phần nâng cao chất lượng cũng như quy mô của ngành đào tạo.

Mô tả CTĐT chu kì 2020 – 2024 (Xem)

Đề cương chi tiết chu kì 2020 -2024 , Môn chung

Mô tà CTĐT chu kì 2016 – 2020 (Xem)