Được sự chỉ đạo, quan tâm sâu sắc của Chi uỷ – Ban Chủ nhiệm khoa và Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn, Ban Chấp hành Công đoàn khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên luôn tích cực, chủ động trong công tác triển khai và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ như:

Trong mỗi năm học, Ban Chấp hành Công đoàn luôn thực hiện đa dạng hoạt động ở các mảng bao gồm Công tác Chính sách và Pháp luật, Công tác Tuyên giáo, Công tác Tổ chức, Công tác Nữ công, Công tác Xã hội. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành cũng thường xuyên theo dõi, nắm bắt tình hình của Công đoàn viên; kịp thời báo cáo, tham mưu, xin chỉ đạo từ Công đoàn trường, Chi uỷ – Ban Chủ nhiệm khoa về tình hình Công đoàn viên tại đơn vị nhằm hỗ trợ, chăm lo tận tình, đảm bảo quyền lợi giúp Công đoàn viên an tâm công tác.

Các hoạt động của Công đoàn khoa luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ các Công đoàn viên. Các hoạt động được tổ chức dần đi vào chiều sâu, phát huy cao chuyên môn khoa, ngành. Công đoàn khoa luôn là một trong những Công đoàn được đánh giá cao trong hoạt động.

Hiện tại, Ban Chấp hành Công đoàn khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên gồm 03 đồng chí:

Đồng chí Vũ Hoài Nam

Chủ tịch Công đoàn khoa

vhnam@sgu.edu.vn

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm

Uỷ viên BCH Công đoàn khoa

nththam@sgu.edu.vn

Đồng chí Nguyễn Văn Tú

Uỷ viên BCH Công đoàn khoa

nvtu@sgu.edu.vn

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Công đoàn viên tham dự Cuộc thi ảnh “Duyên dáng Áo dài”