Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên là một trong hai đơn vị được Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sài Gòn tin tưởng, lựa chọn tổ chức đại hội điểm. Đại hội tiến hành vào lúc 14 giờ, ngày 17 tháng 4 năm 2022 tại phòng C.B101 với sự tham gia của 66 đại biểu chính thức đến từ 15 Chi đoàn trực thuộc. Đại hội vinh dự đón tiếp đại biểu khách mời: Ban Thường vụ đoàn trường, đại diện Chi ủy – Ban Chủ nhiệm khoa, Bí thư/Phó Bí thư đoàn khoa bạn và các đồng chí nguyên bí thư đoàn khoa các thời kỳ. Đại hội nhận được sự quan tâm, hoa chúc mừng của Chi bộ, Công đoàn bộ phận khoa SP Khoa học Tự nhiên, Ban Chấp hành đoàn khoa các thời kỳ và nhiều đơn vị bạn. Phát huy tình thần xung kích tuổi trẻ khoa SP Khoa học Tự nhiên, tiến trình đại hội đúng quy định Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, không khí làm việc khách quan, dân chủ, Đại hội thông qua các chỉ tiêu trọng yếu và bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 09 đồng chí đoàn viên.

Văn nghệ chào mừng Đại hội của Câu Lạc bộ Xung kích khoa SP KHTN

TS. Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Hà Bảo Sơn – Nguyên Bí thư đoàn khoa tặng hoa chúc mừng Đại hội

ThS. Tào Hữu Đạt – Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo Đại hội