Tọa đàm khoa học lần I, năm học 2022 – 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động khoa học thường niên của khoa, sáng 23/12/2022, tại C.C106 – Trường Đại học Sài Gòn, Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học nhằm cập nhật và đáp ứng kịp thời với sự đổi mới của chương trinh giáo dục phổ thông 2018. Đây là một chủ đề vô cùng cấp thiết với không chỉ giảng viên, mà đặc biệt thiết thực với toàn bộ sinh viên sư phạm.

Do đó, chuyên đề:

Danh pháp các chất vô cơ phổ biến theo chương trình giáo dục phổ thông môn hóa học 2018

được lựa chọn báo cáo bởi TS Nguyễn Thị Phượng Liên

Bên cạnh đó hội nghị còn được nghe giới thiệu về các nghiên cứu mới trong lĩnh vực điện hóa do báo cáo viên: ThS. Phạm Thị Giang Anh trình bày với chuyên đề:

“Các ứng dụng mới của lĩnh vực điện hóa”

Buổi báo cáo đã nhận được sự quan tâm tham dự của: TS. Nguyễn Hữu Trí – Trưởng phòng Quản lí Khoa học; TS. Đặng Xuân Dự – Phó Trưởng Khoa; PGS.TS. Võ Quang Mai; PGS.TS. Bùi Xuân Vương; PGS. TS. Nguyễn Thị Thanh Thúy cùng Giảng viên và Sinh viên Khoa Sư Phạm Khoa học Tự nhiên.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

TS. Nguyễn Hữu Thọ giới thiệu một số điểm mới trong chương trình GDPT 2018
 TS. Nguyễn Thị Phượng Liên báo cáo chuyên đề 1
 SV Chế Nam Trung giới thiệu ứng dụng của nhóm SV về tra cứu danh pháp
 ThS. Phạm Thị Giang Anh báo cáo chuyên đề 2
Giảng viên và sinh viên chụp hình lưu niệm